Tổng quan về Trung Tín

Ngày đăng: 16/05/2023 11:25 PM

  Ra đời năm 2011, Trung Tín theo đuổi chiến lược “Phát triển bền vững” lấy nền tảng kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cùng sự sáng tạo cải tiến không ngừng để tạo ra các sản phẩm, giải pháp tối ưu phục vụ khách hàng.

  Chúng tôi xác định rằng mình có thể không phải là đơn vị lớn nhất trong nghành nghề chế tạo khuôn mẫu, máy móc, gia công cơ khí nhưng chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu là đơn vị đầu tiên sẽ được nghĩ đến khi khách hàng có nhu cầu.

  Chúng tôi Công ty Cổ phần sản xuất thương mại công nghệ dich vụ Trung Tín tiền thân là công ty sản xuất thương mại dịch vụ công nghệ Trung Tín – đơn vị thiết kế chế tạo cung cấp các giải pháp về khuôn mẫu chế tạo máy, gia công cơ khí chuyên nghiệp lấy yếu tố kỹ thuật công nghệ, đề cao trách nhiệm sự cải tiến liên tục làm nền tảng để xây dựng và cung cấp dịch vụ.

   

   

  Thế mạnh

  1. Sở hữu nền tảng kỹ thuật chế tạo các loại băng tải chuyên cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, phân bón,…
  2. Đội ngũ Kỹ sư, nhân sự có chuyên môn cao, nhiều năm trong kinh nghiệm và sự đam mê nhiệt huyết trong công việc.

  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của quý khách hàng, đối tác trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu, chế tạo máy, gia công cơ khí.

  1. Hệ thống máy móc hiện đại

  Sở hữu trên 20 máy CNC hiện đại cùng các máy móc cần thiết khác để phục vụ quá trình sản xuất, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt các đơn đặt hàng của Quý khách một cách nhanh chóng và kịp thời.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác: